8 bí quyết sinh con trai tự nhiên bố mẹ tham khảo

Monday, 11/09/20230
8 bí quyết sinh con trai tự nhiên bố mẹ tham khảo

Những cặp vợ chồng sinh con gái một bề và đang ngày đêm mong mỏi có người nối dõi tông đường, hãy bỏ túi ngay 8 bí quyết sinh con trai cực chuẩn xác dưới đây để sớm hiện thực hóa giấc mơ con theo ý muốn nhé!

1. Xác định số lượng tinh trùng Y sinh con trai

Điều kiện tiên quyết để áp dụng bí kíp sinh con trai thành công là tinh trùng Y của người chồng phải kết hợp được với trứng của người vợ. Bởi thế, việc xác định số lượng tinh trùng Y trong tinh dịch của chồng là việc làm cần được ưu tiên hàng đầu trước khi lên kế hoạch canh thả bé trai.

2. Tăng cường tinh trùng Y sinh con trai

Theo Tiến sĩ Shettles – cha đẻ phương pháp sinh con trai tự nhiên: bản chất của tinh trùng Y sinh con trai rất ưa môi trường kiềm. Ở môi trường này, chúng có khả năng sống tốt và di chuyển nhanh hơn. Ngược lại, tinh trùng X lại di chuyển chậm và ưa môi trường axit.

Vì thế, một trong những cách tiêu diệt tinh trùng X tốt nhất, giúp nâng cao tỷ lệ đậu thai con trai là tăng tính kiềm tự nhiên trong cơ thể. Bố có thể thực hiện bằng cách sử dụng các loại thực phẩm, nước uống giàu tính kiềm.

3. Thực đơn sinh con trai cho mẹ

Phụ nữ ăn gì để sinh con trai là thắc mắc của rất nhiều bố mẹ đang trong quá trình canh quý tử. Dưới đây là 3 nhóm thực phẩm mẹ nên bổ sung để tăng sức khỏe sinh sản cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y đến gặp trứng và thành công thụ thai con trai:

  • Nhóm thực phẩm bổ trứng, giúp trứng mẩy đẹp: các loại hạt dinh dưỡng, cá hồi, tôm, thịt đỏ…
  • Nhóm thực phẩm cải thiện chất lượng niêm mạc: hoa quả và các loại rau củ  màu xanh đậm, các thực phẩm giàu vitamin E…
  • Nhóm thực phẩm giúp tạo kiềm tự nhiên cho âm đạo: hạt bí, rau xanh và các loại trái cây giàu Na+ và K+.

Nếu mẹ không biết cách cân đối các nhóm thực phẩm với hàm lượng và tần suất phù hợp, Sinh Con Theo Ý Muốn gửi tặng các mẹ Thực Đơn 7 Ngày sinh con trai giúp nâng cao khả năng đậu thai quý tử thành công hoàn toàn miễn phí ngay tại Hội Bí Quyết Sinh Con Trai Cực Chuẩn.

Bên cạnh đó, người xưa còn có mẹo ăn mặn để đẻ con trai được lưu truyền và áp dụng mạnh mẽ từ trước đến nay. Theo khoa học, thành phần chính của muối là Kali Iodua và Natri Clorua nên khi nạp vào cơ thể sẽ giúp tiết kiềm một cách tự nhiên. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ nên sử dụng tối đa 5g/ngày (1 thìa cà phê) để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Canh trứng sinh con trai

Canh trứng là phương pháp sinh con trai tự nhiên được thực hiện dựa trên cơ sở khoa học và nghiên cứu của tiến sĩ Shettles. Cụ thể, với tính chất bơi nhanh của tinh trùng Y, nếu vợ chồng quan hệ càng gần thời điểm rụng trứng thì khả năng tinh trùng sinh con trai sẽ đến gặp trứng và thụ thai trước.

Lưu ý đừng nhầm giữa ngày rụng trứng và thời điểm rụng trứng nhé. Muốn sinh con trai thì vợ chồng phải quan hệ ngay sau thời điểm rụng trứng.

Tuy nhiên, thời điểm rụng trứng sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố như nội tiết, độ tuổi, điều kiện sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng… nên rất khó để xác định một cách chính xác. Nhất là với những mẹ chu kỳ kinh không đều hoặc đã ngoài 35 tuổi, chất lượng trứng và niêm mạc không đạt chuẩn. 

5. Tạo môi trường kiềm âm đạo cho mẹ

Môi trường âm đạo của người phụ nữ vốn mang tính axit nhẹ nên gây ra nhiều khó khăn cho tinh trùng Y trong việc di chuyển. Vì thế, ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống giàu kiềm để sinh con trai, mẹ nên tăng pH âm đạo bằng cách thụt rửa trước khi quan hệ khoảng 30 phút.

6. Tư thế quan hệ đạt đỉnh sinh con trai

Tư thế quan hệ là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tỷ lệ sinh con trai thành công. Bố mẹ nào đã có ít nhất 2 công chúa cần đặc biệt lưu ý về cách ân ái làm sao cho dương vật của bố thâm nhập thật sâu vào tử cung của mẹ, đồng thời bố mẹ phải cùng lên đỉnh, cùng đạt khoái cảm. Đây là bí kíp sinh con trai tự nhiên hiệu quả nhưng ít người biết đến.

“Thâm nhập sâu” là con đường lý tưởng nhất để sinh con trai, bởi nếu “cậu nhỏ” tiến sát vào cổ tử cung sẽ rút ngắn quãng đường tới gặp trứng của tinh trùng Y. Đồng thời, khi mẹ lên đỉnh, cổ tử cung co bóp tiết ra nhiều dịch kiềm, tạo điều kiện thuận lợi cho “tinh binh đực” hoạt động và di chuyển đến gặp trứng thụ thai bé trai.

Tuy nhiên, chọn tư thế quan hệ sinh con trai sẽ phụ thuộc vào hình thái tử cung (tử cung ngả trước hay tử cung ngả sau) và độ dài âm đạo của từng mẹ.

7. Văn khấn cầu con trai

Dưới góc nhìn tâm linh, sinh con chính là một loại nhân duyên phúc phận. Bởi thế, có những cặp vợ chồng dù ổn định về sức khỏe sinh sản nhưng mãi chưa thành công sinh con như ý. Nguyên nhân có thể đến từ việc vợ chồng còn nghiệp chưa trả hết hoặc đã từng bị lưu, sảy.

8. Tính tháng thụ thai sinh con trai

Lưu truyền rằng, dựa vào việc tính tháng thụ thai sẽ biết được tỷ lệ sinh con trai thành công của người phụ nữ cao hay thấp. Cách này được các phi tần Trung Quốc thời xưa áp dụng để hạ sinh Hoàng Tử cho Vua, cho đến nay vẫn rất phổ biến.

GỬI BÌNH LUẬN:

CÁCH TÍNH NGÀY RỤNG TRỨNG ĐỂ SINH CON TRAI

Nguyễn Minh Thư

Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai là vấn đề được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Việc xác định chính xác thời điểm rụng trứng sẽ giúp bố...

Muốn sinh con trai có nên ăn giá đỗ không

Hoàng Tuấn

Mọi người truyền tai nhau rất nhiều về việc ăn giá đỗ giúp tạo kiềm cho cơ thể, hỗ trợ vợ chồng sinh con trai hiệu quả. Vậy thực tế, muốn...

Sinh Con Trai Phụ Thuộc Vào Ai ?

Hoàng Tuấn

Sinh Con Trai Phụ Thuộc Vào Ai? Câu hỏi về việc sinh con trai hay con gái đã luôn là một đề tài gây tò mò trong nhiều gia đình. Thậm chí,...

Bí quyết sinh bé gái theo ý muốn

Tâm Anh

Bên cạnh việc nhiều gia đình mong muốn có bé trai thì cũng có rất nhiều bố mẹ mong muốn có một cô công chúa. Dưới đây Thùy Nguyễn tổng...

Hotline 0914 828 020
Liên hệ qua Zalo
Messenger