Máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà cho bố

399.000₫ 490.000₫
Máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà cho bố Xét nghiệm tinh trùng hay còn gọi là xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm quan trọng  giúp các bác sĩ đưa ra những chẩn đoán sơ bộ về khả năng sinh...

Máy xét nghiệm tinh trùng tại nhà cho bố

Xét nghiệm tinh trùng hay còn gọi là xét nghiệm tinh dịch đồ là xét nghiệm quan trọng  giúp các bác sĩ đưa ra những chẩn đoán sơ bộ về khả năng sinh sản của người chồng. Xét nghiệm này cung cấp các thông tin về số lượng và chất lượng tinh trùng. Nhờ xét nghiệm tinh dịch đồ mà việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sinh sản, điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới trở nên dễ dàng hơn.

Trước đây, muốn thực hiện xét nghiệm tinh trùng người chồng phải đến cơ sở y tế có chuyên môn về nam khoa để tiến hành. Các ông chồng phải xếp hàng chờ đợi, phải bỏ công việc mất thời gian và việc ngồi trong phòng riêng cố gắng để "sản xuất" mẫu thử thật bất tiện và rất khó để thu lấy mẫu gây ra tâm lý ngại ngùng cho cánh mày râu . Thấu hiểu cảm giác ngại ngùng của các ông chồng, ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật việc xét nghiệm tinh dịch đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một chiếc máy xét nghiệm tinh trùng nhỏ gọn các cặp vợ chồng đã có thể hỗ trơ nhau xét nghiệm cho ra kết quả chính xác ngay tại nhà mình. Máy xét nghiệm tinh trùng có thể quan sát trực tiếp video tinh trùng của mình chuyển động như thế nào, hình thái và mật độ tinh trùng ra sao không gây ra cảm giác hoang mang khó hiểu như kết quả các chỉ số  được in trên giấy khi xét nghiệm tại viện. 

Máy xét nghiệm tinh dịch đồ bao gồm những bộ phận như sau:

  • Cốc đựng mẫu tinh dịch

  • Tuýp lấy mẫu

  • Lam xét nghiệm 

  • Hộp đèn chiếu sáng phân tích

  • Lọ dung dịch vệ sinh lam test

  • Tăm bông vệ sinh

Nam giới hoàn toàn có thể lấy mẫu tại nhà mà không cần phải đến các bệnh viện.

Có kết quả ngay sau 30 phút với điểm số khách quan, kết quả rõ ràng.

Hotline 0914 828 020
Liên hệ qua Zalo
Messenger