Que thử rụng trứng Lucky Baby

155.000₫ 170.000₫
Que thử rụng trứng Lucky Baby QUE THỬ RỤNG TRỨNG ĐƯỢC CÁC MẸ TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY! Que thử rụng trứng Lucky Baby là dòng que thử rụng trứng được nhiều mẹ canh trứng tin dùng, với độ chính xác lên...

Que thử rụng trứng Lucky Baby

QUE THỬ RỤNG TRỨNG ĐƯỢC CÁC MẸ TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY!
Que thử rụng trứng Lucky Baby là dòng que thử rụng trứng được nhiều mẹ canh trứng tin dùng, với độ chính xác lên tới 98%.Là dòng que chất lượng tốt, thông qua độ đậm nhạt của vạch test có thể quy chiếu sang nồng độ hormone LH gây rụng trứng với đơn vị là mIU/1ml nước tiểu. Lucky Baby canh trứng có những ưu điểm vượt trội so với các loại que thử khác như sau:
👉Độ nhậy của que thử rụng trứng Lucky Baby cao hơn nhiều so với các loại que thử mua tại các hiệu thuốc. Do que bản to có độ nhậy cao nên kết quả vạch hiển thị rõ nét và có thể quy đổi được sang nồng độ hormone theo số, chị em có thể dễ dàng quan sát và đọc kết quả.
👉Lucky Baby được chứng nhận chất lượng sản phẩm bởi FDA và CE. Hầu như không có que thử rụng trứng nào có mức giá rẻ hợp lý mà được cả FDA và CE công nhận.
👉Có chuyên viên tư vấn trong suốt quá trình sử dụng và tư vấn miễn phí về lộ trình sinh con theo ý muốn.
👉Lucky Baby là que thử rụng trứng giúp sinh con theo ý muốn giá rẻ duy nhất trên thị trường có thể quy chiếu sang nồng độ hormone gây rụng trứng. Điều này thể hiện sự chính xác và chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.
Giá bán: 155k/hop/12 que

Hotline 0914 828 020
Liên hệ qua Zalo
Messenger